Giáo trình thực hành sinh học tế bào - Nguyễn, Xuân Viết (Đại học Sư phạm, 2016)
Tài liệu tham khảo tr. 119; Giới thiệu 12 bài thí nghiệm thực hành Sinh học tế bào (phần I); Một số bài tập tình huống thí nghiệm và thí nghiệm nâng cao (phần II); Phương pháp pha chế một số dung dịch hóa chất thường dùng trong thực hành sinh học tế bào (phần III)