Giáo trình hình học vi phân - Nguyễn, Doãn Tuấn (Đại học Sư phạm, 2016)
Tài liệu tham khảo tr. 119; Trình bày một số vấn đề của giải tích vectơ; lí thuyết địa phương của đường trong không gian Eculid ba chiều và hai chiều; lí thuyết địa phương của mặt trong không gian Eculid ba chiều; các vấn đề cơ bản của hình học Riemann