Bước đầu tìm hiểu quá trình tiếp xúc văn hóa Pháp ở Việt Nam dưới vương triều Nguyễn - Vũ, Chiến Thắng
Chuyên ngành: Sư phạm Lịch sử; TM tài liệu tham khảo tr.66 - 68; Phụ lục tr. 69-75; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2016; Khóa luận gồm 3 chương: Chương 1 Những điều kiện lịch sử của quá trình tiếp xúc văn hóa; Chương 2 Chính sách dân tộc của triều Nguyễn ở Nam Bộ