Khảo cứu văn bản Nôm Lục Vân Tiên do Lạc Thiện biên khảo - Phạm, Thị Diễm Thúy (2016)
Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn; Đồng ý việc số hóa; không đồng ý cho việc sao chép tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr.62 - 65; Phụ lục tr. 63-127; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2016; Khóa luận gồm 3 chương: Nguyễn Đình Chiểu và văn bản nôm Lục Vân Tiên do Lạc Thiện biên khảo; Chương 2. Cấu trúc chữ nôm trong văn bản Lục Vân Tiên do Lạc Thiện biên khảo; Chương 3. Một số vấn đề về từ tiếng Việt trong văn bản Lục Vân Tiên do Lạc Thiện biên khảo.