Định tố tính từ trong ngôn ngữ tác phẩm "Vang bóng một thời" của Nguyễn Tuân - Nguyễn, Thị Ngọc Sang (2016)
Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn; Danh mục tài liệu tham khảo tr.82-84; Phụ lục tr.85-122; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2016; Khóa luận gồm 3 chương. Chương 1 Cơ sở lý luận; Chương 2 Thống kê, phân loại định tố tính từ trong ngôn ngữ tác phẩm "vang bóng một thời" của Nguyễn Tuân; Chương 3. Giá trị định tố tính từ trong ngôn ngữ tác phẩm "vang bóng một thời" của Nguyễn Tuân.