Hình tượng nhân vật Andrei Bolkonsky và Pierre Bezukhov trong tiểu thuyết chiến tranh và hòa bình của Lve Nikolaiyevich Tolstoy - Đỗ, Hữu Thùy Trang (2016)
Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2016; Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: Đồng ý 50%; Danh mục tài liệu tham khảo tr.109-112.; Khóa luận gồm 3 chương. Chương 1 Tiền đề xã hội - lịch sử và quá trình xây dựng hình tượng nhân vật Andrei Bolkonsky và Pierre Bezukhov; Chương 2 Những phẩm chất tốt đẹp của Andrei Bolkonsky và Pierre Bezukhov trong hành trình đi tìm lẽ sống; Chương 3. Một số thủ pháp nghệ thuật xây dựng hình tượng nhân vật Andrei Bolkonsky và Pierre Bezukhov trong chiến tranh và hòa bình