(untitled) - Phạm, Thị Hạnh; Nguyễn, Văn Ngoạn (Bình Dương, 2016)
Danh mục tài liệu tham khảo tr.90-92; Khóa luận gồm 3 chương. Chương 1 Cơ sở lý luận; Chương 2 Phân loại từ Hán Việt trong thơ nôm Hồ Xuân Hương; Chương 3 Đặc điểm, vai trò và ý nghĩa của từ Hán Việt trong thơ nôm Hồ Xuân Hương; Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn; Ý kiến về việc sao chép tài liệu:Đồng ý 50%
Keywords: Hồ Xuân Hương -- 1772 - 1822; Văn học Việt Nam -- Thơ nôm; Thi ca Việt -- Phê bình ; Tác gia văn học -- Hồ Xuân Hương