(untitled) - Nguyễn, Thị Mộng Trúc; Nguyễn Thị Thanh Xuân (Bình Dương, 2016)
Danh mục tài liệu tham khảo tr.85-89; Khóa luận gồm 3 chương. Chương 1. Nguyễn Nhật Ánh và hành trình sáng tác cho thiếu nhi; Chương 2 Đặc điểm về nội dung trong truyện viết cho thiếu nhi của Nguyễn Nhật Ánh; Chương 3 Đặc điểm về nghệ thuật trong truyện viết cho Thiếu nhi của Nguyễn Nhật Ánh; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2016; Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: không đồng ý
Keywords: Khóa luận; Nguyễn Nhật Ánh -- Tác phẩm; Văn học Việt Nam -- Truyện ngắn; Tác gia văn học -- Nguyễn Nhật Ánh