Hình tượng người phụ nữ trong truyện ngắn Ma Văn Kháng - Đậu, Thị Thủy (2016)
Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.70-74; Phục lục tr.75-76; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2016; Khóa luận gồm 3 chương. Chương 1 Khái lược về hình tượng người phụ nữ trong văn học hiện đại và trong sáng tác của Ma Văn Kháng. Chương 2 Các kiểu nhân vật nữ trong truyện ngắn Ma Văn Kháng; Chương 3. Nghệ thuật xây dựng hình tượng người phụ nữ trong truyện ngắn Ma Văn Kháng; Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: không đồng ý