Không gian và thời gian nghệ thuật trong truyện ngắn Thạch Lam từ góc nhìn Thi pháp học - Võ, Nguyễn Thuận Khanh (2016)
Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.66-67; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2016; Khóa luận gồm 3 chương. Chương 1 Tác giả Thạch Lam và cơ sở lý luận chung; Chương 2 Không gian nghệ thuật trong truyện ngắn Thạch Lam; Chương 3. Thời gian nghệ thuật trong truyện ngắn Thạch Lam; Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: Đồng ý 50%