Cảm hứng bi kịch trong tiểu thuyết "Bến không chồng" của Dương Hướng - Từ, Văn Việt (2016)
Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.54-56; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2016; Khóa luận gồm 3 chương. Chương 1 Những vấn đề chung; Chương 2 Bi kịch của người lính và người phụ nữ trong tiểu thuyết "Bến không chồng; Chương 3. Nghệ thuật thể hiện tình huống bi kịch trong tiểu thuyết "Bến không chồng".