Văn học dân gian An Giang - Nguyễn, Ngọc Quang (Văn hóa dân tộc, 2016)
TM tài liệu tham khảo tr. 425; Giới thiệu về văn học dân gian An Giang qua các hình thức ca dao dân ca (quê hương đất nước, lao động sản xuất, tình yêu nam nữ, tình cảm gia đình, các mối quan hệ khác); Vè (vè sản vật, lịch sử, thế sự)