(untitled) - Thân, Ngọc Hoàn; Nguyễn, Trọng Thắng (H., 2016)
Tài liệu tham khảo tr. 295; Cung cấp các kiến thức cơ bản, nguyên lý hoạt động của các loại máy điện thông dụng như biến áp, máy điện một chiều, máy điện xoay chiều không đồng bộ và đồng bộ, máy điện nam châm vĩnh cửu
Keywords: Máy điện -- Nguyên lý hoạt động; Máy điện một chiều; Máy điện xoay chiều