Văn hóa dân gian của người Khơ Mú tỉnh Điện Biên - Đặng, Thị Oanh (Mỹ thuật, 2016)
TM tài liệu tham khảo tr. 721; Khái quát về người Khơ Mú ở tỉnh Điện Biên. Nghiên cứu khảo tả về các nét văn hóa truyền thống cơ bản như: Văn hóa làm nương rẫy, văn hóa chăn nuôi gia súc và gia cầm, tập quán săn bắt, văn hóa làm nhà, tập tục sinh đẻ, nuôi con thơ, cưới xin và tín ngưỡng dân gian của dân tộc Khơ Mú.