Nông ngư cụ Nam Bộ với ca dao tục ngữ - Phan, Văn Phán (Mỹ thuật, 2016)
Mô tả kết cấu, cách sử dụng từng loại nông cụ, ngư cụ truyền thống trong đời sống sinh hoạt thường ngày của người của người dân Nam Bộ và những câu ca dao, tục ngữ, hò, vè, câu đố liên hệ