(untitled) - Lê, Khánh Phồn; Phan, Thiên Hương (H., 2016)
Tài liệu tham khảo tr. 221-223; Trình bày một số kiến thức cơ bản trong nghiên cứu môi trường phóng xạ; Các nguồn bức xạ ion hóa; Xác định mức độ nguy hiểm, các nguồn, các nhân tố, đối tượng và các dạng tác động; Đánh giá mối phụ thuộc "liều (hàm lượng) - hiệu ứng" và tính độ rủi ro; Đánh giá ảnh hưởng môi trường phóng xạ do hoạt động thăm dò, khai thác, chế biến khoáng sản chứa phóng xạ
Keywords: Môi trường phóng xạ; Phóng xạ tự nhiên