Chung cư Giang Điền quận 9 - Nguyễn, Văn Thùy
Đồ án tốt nghiệp Đại học Trường Đại học Thủ Dầu Một ; Gồm các chương : Chương mở đầu: Tổng quan về kiến trúc công trình; Chương 1 Tính toán kết cấu sàn tầng điển hình (tầng 3); Chương 2 Tính toán và thiết kế cầu thang; Chương 3 Tính toán khung trục B; Chương 4 Tính toán phần móng; Chương 5 Công tác chuẩn bị thi công; Chương 6 Thi công ép cọc; Chương 7 Thi công đào đất; Chương 8 Thi công bê tông phần ngầm; Chương 9 Thi công phần thân; Chương 10 Tính toán thiết kế copha bản thang, dầm' Chương 11. Tiến độ thi công công trình; Chương 12. Lập tổng thể mặt bằng thi công; Chương 13. An toàn lao động