Tòa nhà cho thuê HAVICÔ - Hán, Hoàng Sơn
Đồ án tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013 - 2016; Đồ án gồm các chương: Chương 1. Thiết kế sàn; Chương 2. Thiết kế cầu thang trục 6-7; Chương 3. Tính khung ngang trục 5; Chương 4. Tính toán móng khung trục 5; Chương 5. Thi công ép cọc; Chương 6. Thi công đào đất; Chương 7. Thi công bê tông cốt thép phần ngầm; Chương 8. Thi công phần thân; Chương 9. Thi công phần ngầm; Chương 10. Lập tổng mặt bằng công trình; Chương 11. An toàn lao động