Địa chất thủy văn công trình - Nguyễn, Hồng Đức (Xây dựng, 2016)
Tài liệu tham khảo tr. 276-277; Trình bày những kiến thức cơ bản về đất đá, nước dưới đất, ảnh hưởng của nước dưới đất đối với xây dựng và công tác khảo sát địa chất thủy văn phục vụ cho công tác xây dựng, cấp thoát nước và bảo vệ môi trường