Giáo trình hệ thống cung cấp điện - Trương, Minh Tấn (Xây dựng, 2016)
Tài liệu tham khảo tr. 318; Trình bày những vấn đề chung về hệ thống cung cấp điện; Phụ tải điện; Tính toán kinh tế kỹ thuật trong thiết kế cung cấp điện; Phương án cung cấp điện và trạm biến áp; Lựa chọn thiết bị điện trong hệ thống cung cấp điện; Tính toán điện trong lưới phân phối; Chọn tiết diện dây dẫn trong lưới điện; Điều chỉnh điện áp trong lưới phân phối; Tiết kiệm điện năng và nâng cao hệ số công suất; Bảo vệ nối đất