Trường THPT Võ Minh Đức - Trịnh, Ngọc Thưởng
Đồ án tốt nghiệp Cao đẳngTrường Đại học Thủ Dầu Một ; Gồm các chương :Chương 1 Thiết kế sàn tầng 3; Chương 2 Thiết kế cầu thang trục 10-11; Chương 3 Tính khung ngang trục 4; Chương 4 Tính toán móng khung trục 4; Chương 5 Công tác chuẩn bị thi công; Chương 6 Thi công ép cọc; Chương 7 Thi công đào đất; Chương 8 Thi công bê tông cốt thép phần ngầm; Chương 9 Thi công phần thân; Chương 10 Tiến độ thi công công trình; Chương 11 Lập tổng thể mặt bằng công trình; Chương 12 An toàn lao động.