Giáo trình khí động lực học - Trần, Văn Cúc (Xây dựng, 2016)
Tài liệu tham khảo tr. 117; Gồm các nội dung: Nhiệt động lực học; Các phương trình cơ bản của khí động lực học. Sự truyền kích động bé trong khí lý tưởng; Chuyển động hai chiều dưới âm với kích động bé; Dòng hai chiều dưới âm - phương pháp tốc đồ; Chuyển động vượt âm với kích động bé; Chuyển động vượt âm với kích động hữu hạn; Dòng vượt âm đối xứng trục; Chuyển động một chiều không dừng