Các thí dụ thực hành tính toán và biện pháp thi công kết cấu bê tông ứng lực trước - Đặng, Tỉnh (Xây dựng, 2016)
Tài liệu tham khảo tr. 202; Gồm 4 chương: Thí dụ tính toán sàn ứng lực trước; Thí dụ tính toán dầm ứng lực trước; Thí dụ tính toán dầm chuyển trong nhà cao tầng; Biện pháp thi công bê tông ứng lực trước