Đôi điều suy nghĩ về ca dao - Trần, Sĩ Huệ (Văn hóa dân tộc, 2016)
Gồm những câu nhận xét, đánh giá về các sự kiện, nhân vật, hiện tượng... trong ca dao Việt Nam sắp xếp thành các mục: Đánh giá nhất nhì, so sánh hơn thua và đối ngược ; TM tài liệu tham khảo tr. 249 - 250