Tang ma người Dao đỏ ở Lào Cai - Phan, Thị Phượng (Mỹ thuật, 2016)
TM tài liệu tham khảo tr. 165; Quan niệm của người Dao đỏ về vũ trụ quan; diễn trình lễ tang truyền thống của người Dao; trang phục, âm nhạc, ẩm thực, nghệ thuật tạo hình trong lễ tang.