Trời đất và cây cỏ trong ca dao - Trần, Sĩ Huệ (Văn hóa dân tộc, 2016)
Trời đất trong ca dao (con người giữa trời và đất, nhìn lên trời, ca dao nói về trời - trăng sao; nhìn xuống đất,...); cây cỏ trong ca dao (con người sống cùng cây cỏ, cây cỏ trong thiên nhiên, cây cỏ do con người trồng, ca dao nói về cây cỏ...)