(untitled) - Nguyễn, Hoàng Anh; Trần Đăng Bảo (Bình Dương, 2016)
Đồ án tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013 - 2016; Đồ án gồm các phần: Phần I. Kiến trúc công trình: Chương 1. Tổng quan về kiến trúc công trình; Phần II. Kết cấu công trình: Chương 2. Tổng quan về kết cấu công trình. Chương 3. Tính toán kết cấu sàn tầng điển hình. Chương 4. Tính toán và bố trí thép khung trục 2. Chương 5. Tính toán cầu thang bộ. Chương 6. Tính toán móng khung trục 2; Phần III. Thi công: Chương 7. Khái quát về công trình. Chương 8. Thi công ép cọc. Chương 9 Thi công đào đất. Chương 10. Thi công bê tông cốt thép phần ngầm. Chương 11. Thi công bê tông cốt thép phần thân. Chương 12. Tiến độ thi công công trình. Chương 13. Tổng mặt bằng thi công công trình. Chương 14. An toàn trong lao động.
Keywords: Đồ án tốt nghiệp; Xây dựng -- Chung cư Sư Vạn Hạnh -- Tp. Hồ Chí Minh