Văn phòng cho thuê Vạn Phúc - Mai, Hữu Phúc
Đồ án tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2016; Đồ án gồm 2 phần:Phần I. Kết cấu: Chương 1. Phân tích hệ chịu lực của công trình. Chương 2 Cơ sở thiết kế. Chương 3 Tính toán và bố trí thép khung trục 3. Chương 4 Dầm dọc trục. Chương 5 Tính toán và bố trí thép sàn. Chương 6 Tính toán và bố trí thép cầu thang. Chương 7 Tính toán và bố trí thép cầu thang. Chương 8 Phương án ép cọc bê tông cốt thép; Phần 2. Phần Thi công: Chương 9. Công tác chuẩn bị. Chương 10 Thi công ép cọc. Chương 11 Thi công đào đất.Chương 12 Thi công phần ngầm. Chương 13 Thi công phần thân. Chương 14 Lập tiến độ thi công. Chương 15 Lập tổng mặt bằng thi công. Chương 16 An toàn lao động