Tấm lợp kim loại - Hoàng, Kim Vũ (Xây dựng, 2016)
Tài liệu tham khảo tr. 90; Trình bày các vấn đề thường gặp với tấm lợp kim loại cùng các nội dung cơ bản về cấu tạo và các tiêu chuẩn đối với thép, thép nền, lớp mạ, các lớp sơn cũng như phương pháp tính toán thiết kế