(untitled) - Trần, Thị Trâm; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2016)
TM tài liệu tham khảo tr. 299 - 304; Gồm 2 phần: Văn học dân gian trong xã hội hiện đại (Đặc điểm phát triển của văn học dân gian Việt Nam; sự hóa thân của văn học dân gian trong các hình thức văn hóa dân tộc); một số tác phẩm văn học dân gian Việt Nam hiện đại chọn lọc.
Keywords: Văn học dân gian -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Nghiên cứu văn học -- Văn học dân gian -- Việt Nam