Hình tượng người phụ nữ trong sử thi Tây Nguyên - Nguyễn, Thị Thu Trang (Văn hóa dân tộc, 2016)
TM tài liệu tham khảo tr. 161 - 162; Gồm: Khái quát về sử thi Tây Nguyên; vẻ đẹp của người phụ nữ trong sử thi Tây Nguyên; vai trò của người phụ nữ trong sử thi Tây Nguyên; vai trò của người phụ nữ trong sử thi Tây Nguyên.