Chung cư Mỹ Phước - Võ, Tiến Sĩ
Đồ án tốt nghiệp Đại học Trường Đại học Thủ Dầu Một, 2016; Gồm các phần: Phần I. Kiến trúc: Chương 1 Giới thiệu chung về công trình; Phần II Kết cấu - Nền móng: Chương 2 Tính toán sàn. Chương 3 Tính cầu Thang. Chương 4 Tính dầm dọc. Chương 5. Tính khung trục 2. Chương 6 Giới thiệu về địa chất công trình. Chương III. Thi công: Chương 7 Thi công ép cọc. Chương 8 Thi công đào đất. Chương 9 Thi công cốt thép phần ngầm. Chương 10 Thi công phần thân. Chương 11 Tiến độ thi công. Chương 12 Tổng mặt bằng. Chương 13 An toàn lao động