Trang phục của người HMông đen ở huyện Sapa, tỉnh Lào Cai - Nguyễn, Thị Hoa (Mỹ thuật, 2016)
TM tài liệu tham khảo tr. 247 - 248; Một số vấn đề chung về trang phục và khái quát về người Hmông đen ở Huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai; quy trình tạo ra trang phục và đồ trang sức; các loại trang phục của người HMông đen ở huyện Sa Pa, tỉnh lào Cai; nghệ thuật trang trí trên trang phục và sự biến đổi của trang phục Hmông đen hiện nay