Hương ước Thái Bình - Nguyễn, Thanh (Sân khấu, 2016)
Vùng đất con người và hương ước Thái Bình (Đại cương về vùng đất con người và hương ước Thái Bình; khảo luận về hương ước Thái Bình); Ba vấn đề lớn và những quy ước cụ thể trong hương ước Thái Bình (hương ước thái bình về việc khuyến học; việc vệ nông; bảo vệ môi trường).