Văn phòng làm việc công ty cổ phần xây dựng số 545 - Bùi, Thanh Thủy
Đồ án tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2016; Đồ án gồm các chương. Chương 1 Tính toán và cấu tạo dầm sàn. Chương 2 Tính toán khung trục A. Chương 3 Cầu thang. Chương 4 Thiết kế móng. Chương 5 Thi công ép cọc. Chương 6 Thi công đào đất. Chương 7 Thi công bê tông cốt thép phần ngầm. Chương 8 Thiết kế thi công phần thân. Chương 9 Thiết kế tổ chức thi công và an toàn lao động trong thi công.