Tục cưới hỏi của người Cao Lan - Sán Chí ở Bắc Giang - Nguyễn, Thu Minh (Mỹ thuật, 2016)
TM tài liệu tham khảo tr. 391 - 392; Tục cưới hỏi của người Cao Lan - Sán Chí ở Bắc Giang (khái quát về người Cao Lan - Sán Chí ở Bắc Giang; tục cưới hỏi của nhóm Cao Lan; tục cưới hỏi của nhóm Sán Chí; một vài nhận xét; sự biến đổi trong tục cưới hỏi của người Cao Lan - Sán Chí); Thơ ca dân gian trong đám cưới của người Cao Lan - Sán Chí.