Kỹ thuật và công nghệ xây dựng công trình ngầm trong mỏ - Trần, Tuấn Minh (Xây dựng, 2016)
Tài liệu tham khảo tr. 474-475; Giới thiệu tổng quan về xây dựng công trình ngầm trong mỏ. Công nghệ khai đào các đường lò bằng khoan nổ mìn, lựa chọn sơ đồ công nghệ khai đào đường lò nằm nghiêng và nằm ngang, công tác thông gió cho các đường lò, xúc bốc đất đá ở gương lò...