Tập bản vẽ máy làm đất - Trần, Đức Hiếu (Xây dựng, 2016)
Tài liệu tham khảo tr. 289; Giới thiệu tập bản vẽ các máy làm đất như máy ủi, máy cạp đất, máy san đất, máy đào 1 gầu, máy đào nhiều gầu, máy đầm đất, máy gia cố nền móng và thiết bị thủy lực