Hướng dẫn đồ án môn học kinh tế xây dựng và nghiệp vụ đấu thầu - Đặng, Văn Dựa (Xây dựng, 2016)
Trình bày một số cơ sở lý luận về lập giá dự thầu gói thầu xây lắp. Xác định giá dự thầu gói thầu xây lắp các hạng mục nhà ABCD thuộc dự án khu biệt thự cho thuê...