Làng nghề, ngành nghề cổ truyền huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng - Trần, Phương (Văn hóa dân tộc, 2016)
Giới thiệu tổng quan về huyện Vĩnh Bảo và làng nghề, nghề cổ truyền nơi đây như: Nghề tạc tượng, sơn mài, nghề mộc, dệt vải, nghề thợ xây, dệt chiếu cói;...phụ lục những món ăn dân giã ở Vĩnh Bảo.