Văn hóa dân gian người Raglai ở Khánh Hòa - Ngô, Văn Ban (Văn hóa dân tộc, 2016)
TM tài liệu tham khảo tr. 537 - 542, 545; Giới thiệu những biểu hiện chủ yếu của văn hóa dân gian Raglai; mối quan hệ - tiếp biến trong văn hóa dân gian của người Raglai ở Khánh Hòa; phụ lục địa bàn cư trú và dân số người Raglai ở Việt Nam, ngữ văn dân gian Raglai, Awơi Nãi tilơr - một sử thi Raglai độc đáo.