Mạ chiêng ngọ mị - Đặng, Thị Ngọc Lan (Mỹ Thuật, 2016)
TM tài liệu tham khảo tr. 109; Khái quát điều kiện tự nhiên, xã hội của người Khơ Mú ở Điện Biên. Giới thiệu nghi thức cầu cúng tiêu biểu liên quan đến cây lúa nương của người Khơ Mú; phần chuẩn bị lễ vật và các lễ cúng trong Tết cơm mới; bảo tồn và truyền dạy tết cơm mới của người Khơ Mú Điện Biên hiền nay.