Cao ốc Đất Phương Nam - Nguyễn, Văn Sao
Đồ án tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2016 hệ liên thông; Đồ án gồm các phần. Phần A. Giới thiệu kiến trúc công trình; Phần B. Tính toán kết cấu bên trên gồm các chương: Chương 1 Cơ sở thiết kế. Chương 2 Thiết kế sàn tầng 6. Chương 3 Thiết kế cầu thang bộ. Chương 4 Thiết kế hồ nước mái. Chương 5 Thiết kế khung trục D; Phần C Nền móng: Chương 1 Thống kê địa chất. Chương 2 Phương án 1 Móng cọc ép BTCT. Chương 3 Phương án 2 Móng cọc nhồi...