Ký túc xá - ĐH Ngoại Thương TP.HCM, quận Bình Thạnh - Nguyễn, Đức Hoàng Tâm
Chuyên ngành: Xây dựng; TM tài liệu tham khảo tr. 229; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2016; Đồ án gồm các phần: Phần I. Kiến trúc; Phần II. Kết cấu gồm các chương: Chương 1 Phân tích lựa chọn giải pháp kết cấu công trình. Chương 2 Tính toán cầu thang bộ. Chương 3 Tính toán khung trục 4. Chương 4. Thiết kế móng khung trục 4; Phần III. Thi công. Chương 5 Thi công ép cọc. Chương 6 Thi công ép cừ. Chương 7 Thi công đào đất. Chương 8 Thi công bê tông phần ngầm. Chương 9 Thi công phần ngầm. Chương 10 Cơ sở lập tổng mặt bằng. Chương 11 An toàn lao động.