Tục ngữ Thái Nghệ An - Quán, Vi Miên (Văn hóa dân tộc, 2016)
TM tài liệu tham khảo tr. 319 - 322; Gồm các câu tục ngữ của hai vùng Nặm Quang (Tây Bắc Nghệ An) và vùng Nặm Pao (Tây Nam Nghệ An), được sắp xếp theo thứ tự A, B,C..