(untitled) - Quán, Vi Miên; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2016)
TM tài liệu tham khảo tr. 319 - 322; Gồm các câu tục ngữ của hai vùng Nặm Quang (Tây Bắc Nghệ An) và vùng Nặm Pao (Tây Nam Nghệ An), được sắp xếp theo thứ tự A, B,C..
Keywords: Văn hóa dân gian -- Tục ngữ -- Dân tộc Thái -- Nghệ An (Việt Nam); Tục ngữ -- Dân tộc Thái -- Nghệ An (Việt Nam); Dân tộc Thái -- Văn hóa -- Tục ngữ