Nghề dệt của người Thái đen ở Mường Thanh - Tòng, Văn Hân (Mỹ thuật, 2016)
TM tài liệu tham khảo tr. 567; Giới thiệu qui trình tạo nguyên liệu và cách dệt vải của người Thái đen ở Mường Thanh như: Chọn đất trồng bông, chăm sóc cây bông, thu hái bông, trồng dâu nuôi tằm, chế biến bông, dệt vải, nhuộm vải, dệt vải thổ cẩm, dệt chân váy và dây thắt lưng