Dân ca của người Tà Ôi - Trần, Nguyễn Khánh Phong (Hội nhà văn, 2016)
TM tài liệu tham khảo tr. 315 - 319; Gồm 4 chương: Dân ca trong đời sống văn hóa của người Tà Ôi; đặc khảo về các thể loại dân ca của người Tà Ôi; sưu tập các bài dân ca của người Tà Ôi; định hướng bảo tồn và phát huy giá trị dân ca Tà Ôi.