Mộ Mường ở Hòa Bình - Bùi, Huy Vọng (Mỹ thuật, 2016)
Giới thiệu vai trò của mồ mả trong đời sống người Mường. Tìm hiểu về mộ Mường qua các giai đoạn lịch sử, phong thuỷ, cách thức mai táng và văn hóa của mộ Mường ngày nay ở Hoà Bình