Trò chơi dân gian ở Sóc Trăng - Trần, Minh Thương (Văn hóa dân tộc, 2016)
Tổng quan, đặc điểm, chức năng của trò chơi dân gian ở Sóc Trăng. Giới thiệu một số trò chơi dân gian cụ thể như: Trò chơi trên giường, ngựa, võng; trò chơi trong nhà, quanh nhà; trò chơi trong vườn nhà, đường làng, ngoài đồng ruộng, vườn hoang... ; TM tài liệu tham khảo tr. 325 - 327